Tinh dầu rosemary - Grandpa's Garden - Học làm mỹ phẩm

Tinh dầu rosemary

Regular price 90.000₫ Sale

Hương thảo là một loại rau gia vị phổ biến trong các bếp Tây, và từng được coi là một "huyền thoại trị liệu" với khả năng giảm đau tích cực. Tinh dầu hương thảo giúp làm thông thoáng lỗ chân lông (tránh bít tắc lỗ chân lông, sinh mụn), làm se da, kích thích tuần hoàn máu (giúp da dẻ hồng hào, nhanh mọc tóc), trẻ hóa, chống lão hóa, khử trùng và phục hồi da tổn thương. Sử dụng trong các sản phẩm massage cũng có tác dụng hỗ trợ giảm đau. Thu được từ quá trình chưng cất hơi nước.
 
TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Mùi hương giúp kích thích và phục hồi tinh thần mệt mỏi, kích thích trí nhớ và chức năng nội tạng
  • Làm da thông thoáng, hạn chế bít tắc lỗ chân lông, kích thích tuần hoàn máu, giúp tóc mọc nhanh và da dẻ hồng hào, hạn chế phát sinh mụn
  • Làm se da
  • Trẻ hóa da, chống lão hóa
  • Khử trùng, giảm đau
  • Phục hồi da tổn thương

DÙNG CHO DA: Mọi loại da

LƯU Ý:
Đối với tinh dầu (nói chung): Không phải tinh dầu nào cũng dùng được cho môi hoặc bôi trực tiếp vào vết thương hở. Trước khi quyết định dùng cho các việc này, cần hỏi kỹ người bán hàng.
 
THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Xà phòng.
  • Nước hoa
  • Kem trị mụn. Thanh che khuyết điểm.
  • Dầu massage. Các sản phẩm dưỡng thể khác.


TỈ LỆ SỬ DỤNG TỐI ĐA:

Dưỡng thể: 5.0% Các sản phẩm tẩy rửa cơ thể: 5.0% Xà phòng bánh: 5.0%
Kem cho da mặt: 5.0% Phấn thơm cơ thể: 5.0% Các sản phẩm cho em bé: 5.0%
Nước hoa: 5.0% Khử mùi: 5.0% Cho môi: tỉ lệ an toàn: 5.0%, tỉ lệ khuyên dùng: 0.5-1%

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Dạng lỏng. 
  • Tan trong dầu, không tan trong nước

XUẤT XỨ: Mỹ
TÊN KHOA HỌC: Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil

    Nhận xét của khách hàng

    Dựa trên 1 đánh giá Viết nhận xét của bạn