Tinh dầu gỗ tuyết tùng - Grandpa's Garden - Học làm mỹ phẩm

Tinh dầu gỗ tuyết tùng

Regular price 90.000₫ Sale

Tinh dầu của một loại gỗ. Các tác dụng chính đối với da bao gồm làm sạch, hạn chế tiết bã nhờn, xử lý gầu, chống nhiễm trùng, giảm viêm, giảm mụn. Xua đuổi côn trùng. Mùi hương trầm ấm của gỗ, có tác dụng an thần. Đây là một hương cuối, khả năng lưu hương lâu, dễ kết hợp với các mùi hương khác. Thu được từ quá trình chưng cất hơi nước.

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • An thần
  • Làm sạch, giảm mụn, chống nhiễm trùng, giảm viêm, khử nấm
  • Hạn chế tiết bã nhờn
  • Xử lý gầu
  • Xua đuổi côn trùng, phòng côn trùng cắn
  • Giảm ho, long đờm, chống co thắt
  • Giúp cơ bắp săn chắc, làm nướu chắc khỏe, giảm đau răng
  • Điều hòa kinh nguyệt và giảm các vấn đề gặp phải trong kỳ kinh nguyệt (buồn nôn, chóng mặt, đang bụng/lưng, mệt mỏi, tâm lý thất thường)
  • Lợi tiểu

DÙNG CHO DA: mọi loại da, đặc biệt phù hợp cho da dầu

LƯU Ý:
Không dùng tinh dầu tuyết tùng cho các trường hợp sau: phụ nữ có thai và đang cho con bú; trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Với da nhạy cảm, nên thử trên vùng da non dưới cánh tay để thử phản ứng trước khi dùng.
Đối với tinh dầu (nói chung): Không phải tinh dầu nào cũng dùng được cho môi hoặc bôi trực tiếp vào vết thương hở. Trước khi quyết định dùng cho các việc này, cần hỏi kỹ người bán hàng. 
 
THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Xà phòng
  • Nước hoa
  • Kem trị mụn. 
  • Các sản phẩm dưỡng thể khác. Các sản phẩm dưỡng tóc

TỈ LỆ SỬ DỤNG TỐI ĐA:

  • Sữa dưỡng thể: 5.0%; Kem dưỡng da mặt: 5.0%; Nước hoa: 5.0%; Sản phẩm làm sạch cơ thể: 5.0%; Các sản phẩm phấn cho cơ thể: 2.0%; Sản phẩm khử mùi: 1.0%; Xà phòng: 5.0%.

 
TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Dạng lỏng. 
  • Tan trong dầu. Không tan trong nước

 
XUẤT XỨ: Mỹ
TÊN KHOA HỌC: Juniperus Virginiana (Cedarwood) Essential Oil