Sáp ong trắng Mỹ - Grandpa's Garden - Học làm mỹ phẩm

Sáp ong trắng Mỹ

Regular price 170.000₫ Sale

Màu trắng ngà (giống vỏ trứng trắng), nặng mùi sáp. Được lọc và làm trắng theo tiêu chuẩn dược phẩm của Mỹ. Không ảnh hưởng đến màu sắc thành phẩm, phù hợp làm son màu. 

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp
  • Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
  • Màu trắng ngà
  • Có tác dụng dưỡng da
  • Bảo vệ da. Kháng viêm. Hỗ trợ trị mụn

DÙNG CHO DA: Mọi loại da. Da em bé. Da bị tổn thương.

THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Son dưỡng. Sáp dưỡng thể.
  • Không dùng làm nước hoa khô vì có mùi sáp
  • Không dùng làm nến massage vì dễ gây bỏng 
TỈ LỆ SỬ DỤNG:
  • Xà phòng: dưới 5%. Sáp ong tạo độ rắn cho xà phòng handmade
  • Các sản phẩm dưỡng dạng sáp (son dưỡng, sáp dưỡng thể, sáp nẻ): từ 18% đến 30%
  • Các sản phẩm dưỡng dạng dung dịch (body butter, lotion, kem dưỡng): dưới 10%
  • Lưu ý: cẩn thận bỏng khi đun nấu sáp ong. Sáp đậu nành lành tính hơn và khó gây bỏng
TÍNH CHẤT VẬT LÝ:
  • Màu trắng ngà, mùi nặng
  • Thể rắn, ở dạng bán cầu
  • Tan trong dầu. Không tan trong nước
  • Ăn được

XUẤT XỨ: Mỹ
TÊN KHOA HỌC: Cera alba (Beeswax)

Nhận xét của khách hàng

Dựa trên 1 đánh giá Viết nhận xét của bạn