Sáp đậu nành - Grandpa's Garden - Học làm mỹ phẩm

Sáp đậu nành

Regular price 100.000₫ Sale

Được chuyển hóa từ dầu đậu nành, có khả năng tương tự dầu đậu nành như dưỡng ẩm, làm mềm da, trị da nứt nẻ. Sáp trắng, không mùi, lành tính, không gây bỏng, phù hợp để làm đa dạng các sản phẩm. 

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp
  • Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
  • Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da từ dầu đậu nành
  • Không gây bỏng như sáp ong

DÙNG CHO DA: Mọi loại da. Da em bé. Da bị tổn thương.

THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Son dưỡng. Sáp dưỡng thể.
  • Nước hoa khô
  • Nến massage

TỈ LỆ SỬ DỤNG:

  • Xà phòng: dưới 10%. Sáp ong tạo độ rắn cho xà phòng handmade
  • Các sản phẩm dưỡng dạng sáp (son dưỡng, sáp dưỡng thể, sáp nẻ, nến massage): 40% đến 45%
  • Các sản phẩm dưỡng dạng dung dịch (body butter, lotion, kem dưỡng): dưới 10%

 TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Màu trắng tinh, không mùi
  • Thể rắn, ở dạng vảy
  • Tan trong dầu. Không tan trong nước
  • Ăn được

XUẤT XỨ: Mỹ

THÀNH PHẦN: Glycine Soja (Soy) Wax