Sáp candelilla - Grandpa's Garden - Học làm mỹ phẩm

Sáp candelilla

Regular price 100.000₫ Sale

Sáp rất cứng, khả năng tạo độ cứng gấp đôi sáp ong. Giúp sản phẩm có độ bóng khi bôi lên môi (đối với son) và da (đối với các sản phẩm dưỡng thể). Được lấy từ một loài thực vật ở Mexico.   

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Rất cứng, có thể tạo khuôn cho các sản phẩm chỉ với tỉ lệ thấp
  • Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
  • Tạo lớp màng phủ lên da, bảo vệ da khỏi môi trường bên ngoài, hỗ trợ điều trị nứt nẻ
  • Màu vàng ruộm

DÙNG CHO DA: Mọi loại da. 

THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Son dưỡng. Sáp dưỡng thể.
  • Kem dưỡng, sữa dưỡng da 

TỈ LỆ SỬ DỤNG:

  • Son dưỡng, sáp dưỡng thể và các sản phẩm dạng sáp: 10% (So với 25% đối với sáp ong và 60% đối với sáp đậu nành, vì thế thỏi son với sáp candellila có sử dụng nhiều dầu thực vật hơn son với những loại sáp còn lại, theo đó tăng khả năng dưỡng từ các loại dầu thực vật)

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Màu vàng, rất nhẹ mùi
  • Thể rắn, ở dạng vẩy li ti
  • Tan trong dầu. Không tan trong nước
  • Ăn được

XUẤT XỨ: Mexico, tinh luyện tại Mỹ
TÊN KHOA HỌC: Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax

Nhận xét của khách hàng

Hiện chưa có nhận xét nào Viết nhận xét của bạn