Dầu hạnh nhân

Regular price 140.000₫ Sale

Giàu giá trị làm đẹp và dùng làm được nhiều loại mỹ phẩm. Các công dụng chính gồm: ngăn ngừa nếp nhăn, giảm quầng thâm, làm sáng da và điều trị tàn nhang, làm dịu và phục hồi vết thương, vết bầm dập và phục hồi da cháy nắng.

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Giàu vitamin D, E, magie, canxi, axit béo
  • Làm dịu và phục hồi vết thương, vết bầm dập, da cháy nắng
  • Ngăn ngừa nếp nhăn
  • Thẩm thấu nhanh, không bít lỗ chân lông, phù hợp cho mọi loại da
  • Làm sáng da, điều trị tàn nhang, quầng thâm
  • Điều trị rụng tóc (bằng cách massage đầu với dầu hạnh nhân 2 lần/tuần)
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa, hệ thần kinh
  • Giảm đau
  • Uống thường xuyên giúp giảm lượng cholesterol
  • Lưu ý: có thể gây kích ứng trên người hay dị ứng với các loại hạt. Nếu bạn bị dị ứng khi ăn lạc, bạn có thể bị dị ứng với dầu hạnh nhân

DÙNG CHO DA: mọi loại da, da trẻ em, da tổn thương

THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Sản phẩm dưỡng da toàn thân. Xà phòng thiên nhiên. Son dưỡng
  • Dầu massage (là thành phần chính trong các loại dầu massage vì độ trơn láng)
  • Nước hoa

TỈ LỆ SỬ DỤNG:

  • Xà phòng: Thông thường từ 5% đến 10%.
  • Các sản phẩm dưỡng: Từ 0% (không sử dụng) đến 100% (bôi trực tiếp lên vùng da cần dưỡng)
  • Nước hoa khô: 35%

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Màu vàng nhạt, rất nhẹ mùi
  • Thể lỏng, không tan trong nước
  • Ăn được

XUẤT XỨ: Mỹ hoặc Châu Âu

THÀNH PHẦN: Prunus amygdalus dulcis (Sweet almond) oil

Nhận xét của khách hàng

Dựa trên 3 đánh giá Viết nhận xét của bạn