Chiết xuất cam thảo (hữu cơ) - Grandpa's Garden - Học làm mỹ phẩm

Chiết xuất cam thảo (hữu cơ)

Regular price 55.000₫ Sale

Dung dịch chiết xuất từ rễ cây cam thảo có tác dụng làm trắng da vượt trội, phục hồi da ngứa rát và rám nắng. Ngoài ra còn được dùng để giữ màu cho tóc nhuộm. Đây là sản phẩm hữu cơ (organic).

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Làm trắng da
  • Phục hồi da ngứa rát, rám nắng và kích ứng
  • Giữ màu cho tóc nhuộm

THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Kem dưỡng da. Sữa dưỡng da. Dầu xả
  • Xịt khoáng, toner
  • Không dùng cho môi

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Cho vào sản phẩm kem dưỡng hoặc sữa dưỡng da gần hoàn chỉnh, khi hỗn hợp đã bớt nóng (ở dưới 60 độ C). Chiết xuất sẽ giảm tác dụng nếu cho ở nhiệt độ cao. 
  • Tỉ lệ sử dụng thông thường được sử dụng ở tỉ lệ 2 - 5% cho các sản phẩm dưỡng

 TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Dung dịch, có màu nâu đậm, mùi tựa mùi sâm
  • Tan trong nước. Không tan trong dầu
  • Được bảo quản với: Potassium Sorbate, Sodium Benzoate ở tỉ lệ nhỏ. Khi làm kem dưỡng, tỉ lệ bảo quản này không đáng kể, chưa đủ tỉ lệ để bắt buộc ghi trên mục thành phần sản phẩm.
  • Cần bảo quản đặc biệt: tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm. Lưu trữ ở nhiệt độ 10 đến 25 độ C

 XUẤT XỨ: Mỹ

THÀNH PHẦN: Glycerin, Water, Glycrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract

Nhận xét của khách hàng

Hiện chưa có nhận xét nào Viết nhận xét của bạn