Bùn bentonite - Grandpa's Garden - Học làm mỹ phẩm

Bùn bentonite

Regular price 55.000₫ Sale

Đất sét màu xanh xám, bột nhỏ mịn. Tác dụng vượt trội đối với da nhờn: hút lượng dầu thừa và kiềm chế tiết dầu. Ngoài ra có khả năng loại bỏ độc tố gây mụn và làm tăng sức sống cho da mệt mỏi. 

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Hút lượng dầu thừa và kiềm chế tiết dầu
  • Loại bỏ độc tố gây mụn
  • Làm sạch da.
  • Tăng cường sức sống cho da

DÙNG CHO DA: Da thường đến da dầu. Da lão hóa. Không khuyến khích dùng cho da khô

THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Mặt nạ: 20 gram bùn bentonite có thể đắp mặt 2 lần
  • Xà phòng bánh. Xà phòng dung dịch
  • Hỗn hợp tẩy tế bào chết. Viên tẩy tế bào chết
  • Không dùng làm các sản phẩm lưu trên da (kem dưỡng, dầu massage v.v...)

TỈ LỆ SỬ DỤNG:

  • Xà phòng bánh: 3 - 5%
  • Xà phòng dung dịch: 20%. Nên pha bùn với một ít nước rồi hòa vào dung dịch xà phòng để đề phòng vón cục
  • Mặt nạ: 50 - 70% (còn lại là nước). Nếu sử dụng hỗn hợp các loại đất sét làm mặt nạ thì tổng tỉ lệ của đất sét vẫn là 50 - 70%. Không nên đắp mặt nạ quá 1 lần/tuần với bùn bentonite để tránh tình trạng da rất khô và trở nên kích ứng

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Màu xanh xám
  • Dạng bột siêu nhỏ, với 80% số bột nhỏ hơn 74 micron, 40% số bột nhỏ hơn 44 micron
  • Phân tán trong dầu. Không phân tán trong nước
  • Không ăn được

XUẤT XỨ: Mỹ

THÀNH PHẦN: Bentonite

    Nhận xét của khách hàng

    Dựa trên 2 đánh giá Viết nhận xét của bạn