Bơ shea - Grandpa's Garden - Học làm mỹ phẩm

Bơ shea

Regular price 100.000₫ Sale

Bơ shea là nguyên liệu được nhiều hãng mỹ phẩm cao cấp chuộng dùng. Công dụng dưỡng ẩm, trị da nứt nẻ, tạo màng bảo vệ da, chống lão hóa. Rất mềm và mịn, tan ngay trên da. Được tinh luyện để khử màu vàng và mùi bằng công nghệ không sử dụng hóa chất.

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Giàu vitamin A, E và các loại khoáng chất
  • Bảo vệ lớp biểu bì ngoài cùng, thúc đẩy quá trình tái tạo da
  • Bảo vệ da trước tia tử ngoại và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt
  • Điều trị nhiều bệnh ngoài da như viêm da, vẩy nến, bỏng, rạn da
  • Giúp lưu thông mao mạch

DÙNG CHO DA: da thường, da khô, da bị tổn thương 

THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Son dưỡng.
  • Sản phẩm dưỡng da toàn thân.
  • Xà phòng thiên nhiên.

TỈ LỆ SỬ DỤNG:

  • Xà phòng: dưới 5%. Nhiều hơn sẽ khiến xà phòng nhanh hỏng
  • Các sản phẩm dưỡng: Từ 0% (không sử dụng) đến 100% (bôi trực tiếp lên vùng da cần dưỡng)
  • Son dưỡng: Thông thường lên đến 25%
  • Dưỡng thể: Thông thường lên đến 10%

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Màu trắng, không mùi, không vị
  • Thể rắn ở nhiệt độ phòng
  • Tan chảy ở 32 độ C
  • Tan trong dầu. Không tan trong nước
  • Ăn được

XUẤT XỨ: Nhập Mỹ. Gốc Ghana (Tây Phi)

TÊN KHOA HỌC: Butyrospermum Parkii (Shea) Butter

Nhận xét của khách hàng

Dựa trên 1 đánh giá Viết nhận xét của bạn