Bạn có thể gọi 0985 650 824 để được tư vấn thêm thông tin về khóa học

GG tuyển dụng

Grandpa's Garden liên tục tuyển nhiều vị trí, bạn có thể liên hệ qua email: tuyendung@grandpasgarden.org để chủ động gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí bạn mong muốn làm việc.

GIỚI THIỆU VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Bắt đầu từ một dự án handmade cá nhân từ năm 2009, Grandpa's Garden hiện tại đã trở thành đơn vị nghiên cứu và đào tạo sản xuất mỹ phẩm tư nhân tiên phong của Việt Nam. Để làm được việc đó, không thể không kể đến những thành viên đã làm việc nghiêm túc và đầy tình yêu với doanh nghiệp.

Tại Grandpa's Garden, các nhân viên được massage mặt vài lần một tuần, được tham gia khóa học yoga (10 buổi/tháng), được học hỏi từ các chuyên gia từ các nước phát triển, được lắng nghe, được giúp đỡ và được yêu thương.

Bên cạnh đó, những việc nhân viên không được làm là: làm việc cẩu thả, lười nhác, mất tập trung, thiếu trung thực.

NGƯỜI NÀO THÌ CHÚNG TÔI KHÔNG TUYỂN

Grandpa's Garden có thể chấp nhận bạn ở mọi giới tính, vùng miền, tình trạng kết hôn và mọi năng lực, học vấn. Chúng tôi thâm chí ưu tiên tuyển những bà mẹ đơn thân hoặc phụ nữ có thai/nuôi con nhỏ làm việc massage mặt tại Spa Garden. Tuy vậy, ứng viên nếu có những đặc điểm dưới đây thì sẽ bị loại ở vòng phỏng vấn:

- Ứng viên kỳ vọng được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp. Grandpa's Garden thực sự chưa đạt chuẩn chuyên nghiệp và cần những con người xây dựng môi trường đó
- Ứng viên muốn thử sức trong môi trường mới. Chúng tôi không tuyển dụng thử, cũng không tuyển người làm thử
- Ứng viên muốn "đi làm để học hỏi, lấy thêm kinh nghiệm." Nếu trường hợp ứng viên đi học để học hỏi, chúng tôi có các vị trí thực tập không lương.
- Ứng viên nói "có đam mê" nhưng không thể hiện được bằng hành động nào trong quá khứ.
- Ứng viên chưa tìm hiểu kỹ về công ty.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN

1. Nhân viên tuyển sinh

2. Kỹ thuật viên massage mặt (dự án Spa Garden)

Vui lòng liên hệ với email tuyển dụng của Grandpa's Garden: tuyendung@grandpasgarden.org để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn!