BÁN HÀNG: 0985 650 824 – HỖ TRỢ CÁCH LÀM, KHÓA HỌC & GIA CÔNG: 096 805 3338

ĐC1: 54 QUÁN SỨ - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI. ĐT: 046 652 6117.

ĐC2: 110 NGÕ 80 NGỤY NHƯ KON TUM - THANH XUÂN - HÀ NỘI. ĐT: 046 276 8547.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU: 22A NGÕ 72 CHÍNH KINH - THANH XUÂN - HÀ NỘI. ĐT: 046 296 3624

GIỜ LÀM VIỆC TỪ 8H – 17H30, NGHỈ SÁNG THỨ 2, CHỦ NHẬT VÀ CÁC NGÀY LỄ



Sáp đậu nành

Sáp trắng, không mùi, lành tính, không gây bỏng, phù hợp để làm đa dạng các sản phẩm. 

  • ​Sáp đậu nành là dầu đậu nành trải qua quá trình ê-te hóa (tức là biến các axit béo trong dầu đậu nành từ không no thành axit béo no. Quá trình này khiến dầu đậu nành chuyển đổi thành thể rắn và có nhiệt độ tan chảy cao. Vì thế sáp đậu nành có  công dụng tương tự dầu đậu nành trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm.

 

  • TÁC DỤNG NỔI BẬT:
  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp
  • Làm các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh
  • Có tác dụng dưỡng da, làm mềm da từ dầu đậu nành
  • Không gây bỏng như sáp ong

 

  • THƯỜNG DÙNG LÀM:
  • Son dưỡng. Sáp dưỡng thể.
  • Nước hoa khô
  • Nến massage

 

  • DÙNG CHO DA: Mọi loại da. Da em bé. Da bị tổn thương.

 

  • TỈ LỆ SỬ DỤNG:
  • Xà phòng: dưới 10%. Sáp ong tạo độ rắn cho xà phòng handmade
  • Các sản phẩm dưỡng dạng sáp (son dưỡng, sáp dưỡng thể, sáp nẻ, nến massage): 40% đến 45%
  • Các sản phẩm dưỡng dạng dung dịch (body butter, lotion, kem dưỡng): dưới 10%

 

  • TÍNH CHẤT VẬT LÝ:
  • Màu trắng tinh, không mùi
  • Thể rắn, ở dạng vảy
  • Tan trong dầu. Không tan trong nước
  • Ăn được

 

  • XUẤT XỨ: Mỹ
  • TÊN KHOA HỌC: Glycine Soja (Soy) Wax

 

  • GIÁ BÁN THƯỜNG
  • 100 gram: 100,000 VND
  • 300 gram: 240,000 VND
  • 500 gram: 350,000 VND

Khách hàng đánh giá (5)

  • 100g  - 100,000 VND Còn hàng

    300g - 240,000 VND Còn hàng

    500g - 350,000 VND Còn hàng